San Sat Hach Lai Xe Vt Hnnn

Bạn biết học bằng B2 hết bao nhiêu tiền chưa?

Học lái xe b2 hết bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa? Nếu có ý định học bằng b2 thì tại sao bạn không tìm hiểu ngay bây giờ với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Lý do nên học bằng lái xe ô tô hạng b2

học lái ô tô b2

Theo quy định hiện hành của Bộ Giao thông Vận tải, tại Việt Nam hiện có các loại bằng lái xe ô tô như b1, b2, C, D, E, F, FC. Vậy bạn nên học loại bằng nào thì có lợi nhất? Người bắt đầu học lái xe ô tô chỉ có 3 sự lựa chọn là thi bằng lái xe B1, B2 hoặc C bởi các loại bằng còn lại thì không thể học và thi trực tiếp mà phải học leo dần từ các hạng thấp hơn.

Nếu xác định chỉ lái xe phục vụ nhu cầu di chuyển của riêng bạn hoặc của gia đình thì bạn có thể chọn học bằng b1 còn nếu muốn lái xe kinh doanh hoặc hành nghề dịch vụ vận tải thì bạn nên học bằng b2. Còn bằng C học khó hơn, yêu cầu cao hơn về mặt kỹ thuật và thời gian. Trên thực tế thì bằng lái xe hạng b2 vẫn là xu hướng được lựa chọn để học nhiều hơn. Bằng b2 có thời hạn là 10 năm, lâu hơn bằng b1 và c là 5 năm. Khi bằng đã hết thời hạn, bạn có thể gia hạn bằng lái xe ô tô của mình theo quy định của Bộ GTVT.

Học phí học lái xe ô tô hạng b2 hiện nay

Tùy theo các trung tâm mà bạn theo học, mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau vì chương trình đào tạo cũng như chất lượng đào tạo ở mỗi một trung tâm là khác nhau. Nhưng mức học phí ở đây cũng không thể chênh lệch quá lớn, hiện nay chỉ khoảng trên dưới 3 triệu đồng. Do đó, bạn cần xem xét, tìm hiểu kỹ lưỡng về trung tâm mà mình định theo học, hãy biết học bằng b2 hết bao nhiêu tiền để tránh tình trạng bị chặt chém.

học lái xe ô tô b2

Đăng ký học bằng lái ô tô b2 tại Việt Thanh

Việt Thanh được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe hiện nay. Với chương trình đào tạo khác biệt “Lấy người làm trung tâm”, phương pháp học dạy học tối ưu cân đối giữa thời gian học lý thuyết và thực hành giúp học viên sâu về kiến thức, giỏi về kỹ năng lái, đạt được tỉ lệ đỗ cao nhất tại khu vực Hà Nội, Việt Thanh chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186