KEN0559 Min

Hãy biết học bằng B2 bao nhiêu tiền để không bị chặt chém?

Học bằng b2 bao nhiêu tiền không phải ai cũng biết, đặc biệt đối với những bạn đã, đang muốn học bằng b2 cần biết thông tin về việc học và thi sát hạch bằng lái xe để tránh tình trạng bị chặt chém hiện nay. Bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin cho bạn.

Lý do bạn nên học bằng lái xe ô tô hạng b2 và cần biết học bằng B2 bao nhiêu tiền?

Trong thời đại mà xã hội ngày càng phát triển thì việc sở hữu một chiếc xế hộp đã không còn trở nên quá xa xỉ đối với nhiều người. Điều kiện cần là bạn sở hữu một chiếc ô tô, vậy điều kiện đủ chính là việc có một tấm bằng lái xe trong tay. Hiện nay có hai loại bằng lái đó là bằng b1 và b2. Trong đó hoc bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền, học lái xe B1 chỉ dành cho người lái xe số tự động và không được phép hành nghề, còn bằng lái b2 được phép hành nghề và điều khiển xe số sàn. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên học bằng lái xe ô tô b2 hay B1 để đáp ứng được nhu cầu về lâu dài, không cần tốn thêm thời gian nâng cấp bằng lái.

Nội dung học và thi sát hạch bằng lái b2

Nội dung học và thi cơ bản gồm 2 phần: phần lý thuyết và phần thực hành. Để có thể vượt qua bài thi lý thuyết, bạn phải trả lời đúng 26 trên tổng số 30 câu hỏi đã được trung tâm đào tạo cung cấp khi học lý thuyết trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết. Nếu không đạt bài thi lý thuyết, bạn sẽ không được thi bài thực hành. Ở phần thi thực hành, bạn cần đạt tối thiểu 80/100 điểm trong 10 bài thi sa hình. Phần thi này tương đối khó, đa số người thi dễ trượt ở phần này.

Chi phí dạy lái xe ô tô học bằng b2 hiện nay

Tùy theo chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất khác nhau mà học phí ở mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch. Học phí của một khóa dạy lái xe ô tô b2 hiện nay là trên dưới 3.000.000 đồng. Nhưng sự chênh lệch ở đây không quá nhiều, vì vậy, bạn cần xem xét cẩn thận trước khi chọn cho mình một trung tâm để theo học, tránh tình trạng bị chặt chém.

Hãy đến với Việt Thanh ngay hôm nay để đăng ký học học bằng b2 với mức học phí trọn gói chỉ từ 3.200.000 đồng. Giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo đầu ra cho các học viên. Trình độ tay lái của học viên sau mỗi khóa học chính là tiêu chí đặt lên hàng đầu trong chương trình dạy của chúng tôi. Việt Thanh, tự hào là trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín số một tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186