Hoc Lai Xe O To B1 Hn Hn

Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Mới Xứng Với Số Tiền Mình Bỏ Ra

Ở bài viết này chúng tôi xin đưa đến cho các bạn những thông tin về khóa học lái xe ô tô một cách chi tiết. Bạn đang có dự định tậu một chiếc xe để đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Muốn tự mình lái chiếc xe thân yêu vi đâu đó xả stress của những ngày dài với bộn bề công việc. Vậy nên đừng để bất kỳ điều gì trở ngại cho kể cả là việc thi bằng lái xe. 

Học lái xe ô tô ở Việt Thanh là xứng đáng nhất với số tiền mình bỏ ra.

Có rất nhiều khóa hoc lai xe oto ở nhiều trung tâm khác nhau với các mức phí cũng khác nhau. Học lái xe ở đâu với mức phí như thế nào mới xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Để không phải mất tiền oan, cũng như tốn thời gian vô ích cho những trung tâm ma, kém chất lượng với những lời quảng cáo trên trời xa vời với thực tiễn.

Bạn đã từng nghe đến trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh chưa đây là một trung tâm lớn uy tín được rất nhiều người tìm đến. Điều gì khiến cho Việt Thanh được nhiều người tin tưởng đến vậy

Thứ nhất về cơ sở đào tạo của Việt Thanh. Được thành lập từ năm 2000 với hơn 17 năm hoạt động trung tâm đã xây dựng được một cơ sở vật chất hiện đại. Với hệ thống phòng học khang trang đầy đủ trang thiết bị như hình vẽ trực quan các loại biển báo, sa huỳnh, hệ thống máy tính có kết nối mạng và cài đặt phần mềm học lái xe ô tô và các phòng học theo từng nội dung đúng quy định của Bộ GTVT.

Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 Việt Thanh sở hữu sân bãi tốt, đội ngũ chuẩn.

Sân bãi với diện tích chuẩn , có cây xanh có gara , phòng chờ ghế ngồi cho học viên. Hình vẽ đúng theo kích thước tiêu chuẩn. Sân tập có hệ thống thoát nước không bị ngập, lún ảnh hưởng đến quá trình học tập của học viên.

Thứ hai đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Có bằng sư phạm hoặc chứng chỉ sư phạm. Có lối ứng sử văn minh lịch sự, tạo không khí thoải mái cho học viên tham gia học không bị áp lực. Bài giảng được các giảng viên sắp xếp hợp lý, đủ trình tự nội dung học. Đảm bảo kiến thức tham gia thi bằng lái cũng như xử trí các tình huống giao thông.

Rất nhiều người đã tin tưởng trung tâm học lái xe ô tô Việt Thanh.

Thứ ba thời gian học tập linh động, được học ngay sau đăng kí hoặc có thể bảo lưu kết quả. Được linh động sắp xếp thời gian hợp lý.

Thứ tư học phí phải chăng , chúng tôi luôn tạo ra những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý phù hợp ví dụ như một khóa hoc lái xe b2 với mức phí hiện tại là 3.2 triệu đồng thấp hơn nhiều so với các trung tâm cùng hạng mục thi. Đặc biệt không thu thêm bất kì một khoản phụ phí nào trong quá trình học. Ngoài ra khi đến với Việt Thanh các tài liệu, nước uống sẽ được phát miễn phí

Với tiêu chí đặt người học làm đầu chúng tôi không chỉ đào tạo bằng lái xe mà còn với mong muốn mỗi học viên đến với chúng tôi sẽ ứng dụng tốt các kiến thức được học vào lái xe an toàn bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân, người thân và của cả cộng đồng trên mỗi chặng đường. Được trau dồi những kiến thức văn hóa giao thông, ứng xử có đạo đức khi tham gia giao thông.

Để trở thành học viên của trung tâm học lái xe ô tô b2 Việt Thanh thì bạn phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi có đăng kí hộ khẩu thường trú tại Việt Nam, có đủ năng lực hành vi cũng như năng lực pháp luật, đảm bảo sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải và được xác nhận bởi cơ quan y tê cấp huyện trở lên.

Học lái xe có thể học ở nhiều trung tâm nhưng lựa chọn trung tâm thì cần có những quyết định sáng suốt. Chọn trung tâm sao cho xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Với kinh nghiệm cũng như điều kiện Trung Tâm Việt Thanh tự tin cam kết giúp bạn hoàn thành mục tiêu với kết quả như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186