4 Min

Muốn nộp hồ sơ thi bằng lái xe B2 ở Hà Nội thì nộp ở đâu?

Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe B2 cần những gì? Nên nộp hồ sơ ở trung tâm nào ở Hà Nội là uy tín? Thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này của chúng tôi.

Nơi nộp hồ sơ thi bằng lái xe B2 tại Hà Nội

Ưu điểm của bằng lái xe B2

Bằng lái xe B2 cho phép người sử dụng điều khiển các phương tiện tham gia giao thông là các loại xe ô tô chở người từ 4 đến 9 chỗ, các loại xe ô tô tải các trọng lượng dưới 3.5 tấn. Người sử dụng có thể điều khiển cả xe số tự động và xe số sàn tham gia giao thông. Ngoài ra so với học bằng lái B1 thì bằng B2 không chỉ được lái xe ô tô gia đình mà còn được sử dụng với mục đích kinh doanh. Bằng được sử dụng trong vòng 10 năm, sau khi hết thời hạn bắt buộc các bạn phải làm hồ sơ xin gia hạn để tiếp tục sử dụng.

Nội dung thi bằng lái xe hạng B2

Bạn sẽ trải qua quá trình học và thi sát hạch lái xe ô tô theo đúng quy định của Sở GTVT với nội dung thi bao gồm:

Lý thuyết: Bạn phải hoàn thành 30 câu hỏi trong vòng 20 phút và những câu hỏi này được bốc ngẫu nhiên từ bộ đề thi 450 câu của Bộ GTVT. Bạn sẽ vượt qua phần thi này nếu như các bạn có thể hoàn thành đúng 26/30 câu hỏi đã cho. Sau khi hoàn thành xong phần thi lý thuyết các bạn sẽ tiếp tục phần thi thực hành

Thực hành: Nếu đã vượt qua phần thi lý thuyết các bạn sẽ được sắp xếp thi thực hành ngay sau đó với 11 bài thi sa hình trong thời gian quy định là 15 phút các bạn phải đạt tổng điểm từ 80/100 điểm trở lên thì mới có thể vượt qua phần thi này. Sau đó sẽ là phần thi đường trường và cuối cùng là công bố kết quả thi .

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm những gì?

-08 ảnh thẻ 3×4 (ảnh thẻ tiêu chuẩn).

-01 Bản chứng minh thư Photo 2 mặt không cần công chứng.

-Giấy khám sức khỏe

-Đơn đăng kí thi bằng lái theo quy định của sở GTVT

Nên nộp hồ sơ ở trung tâm nào ở Hà Nội là uy tín?

Đăng kí học lái xe và làm bằng lái ô tô B2 tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Việt Thanh, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe trọn gói chất lượng. Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh cam kết cung cấp dịch vụ dạy học lái xe B2 uy tín và dịch vụ thi bằng lái B2 trọn gói chất lượng cao nhất tới các học viên với mức chi phí thấp nhất, đảm bảo tỷ lệ đầu ra trên 98% chỉ cần bạn nộp hồ sơ thi bằng lái xe B2 tại trung tâm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186