San Sat Hach Lai Xe Vt Hnnn

Tìm nơi dạy học bằng B2 uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, việc học lái xe b2 đang trở nên ngày càng phổ biến ở nước ta, vì nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng do kinh tế phát triển, xã hội đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Vậy bạn đã có những thông tin cơ bản về việc học và thi lấy bằng chưa? Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin này cho bạn trong bài viết này.

Địa chỉ hoc bang B2 uy tín tại Hà Nội

Bằng lái xe ô tô hạng b2 là gì?

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay, chỉ cấp cho những công dân đã đủ 18 tuổi và đáp ứng đủ những yêu cầu về sức khỏe do Sở GTVT quy định. Bằng cho phép người tham gia giao thông điều khiển các loại ô tô dưới 9 chỗ, xe tải và máy kéo với 1 rơ móc trọng lượng không quá 3,5 tấn và các phương tiện quy định bằng b1 được phép điều khiển. Bằng b2 có thời hạn 10 năm, sau 10 bạn phải đến cơ quan cấp bằng lái xe để xin cấp lại.

Nội dung học bằng lái xe ô tô B1 và thi bằng lái xe b2

Cũng giống như học lái xe ô tô b1, nội dung đào tạo của các khóa học bằng B2 bao gồm:
Học lý thuyết: Bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm thi bằng lái xe b2.
Học thực hành: Học kỹ năng lái xe ô tô, các bài thi sa hình là kỹ năng lái xe đường trường.
Người học sẽ học trong khoảng 3 tháng hoàn thành những nội dung kể trên, sau đó sẽ bước vào kì thi sát hạch để lấy bằng.

Hồ sơ đăng ký học giấy phép lái xe b2 theo quy định:

– Đơn đề nghị học và sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định.
– Bản sao chụp giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn.
– Giấy chứng nhận sức khỏe do sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
– 12 tấm hình 3×4( nền ảnh phải là màu xanh dương đậm).

Đăng ký học bằng b2 tại Việt Thanh

Việt Thanh là trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín số một. Trung tâm Việt Thanh có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đã được tập huấn về nghiệp vụ sư phạm giảng dạy chuyên môn, cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị hiện đại, trang bị các phòng học rộng rãi. Điểm đặc biệt ở Việt Thanh đó chính là thời gian học cũng như ôn luyện về các nội dung học rất linh động phù hợp với đối tượng nhân viên văn phòng. Học viên có thể thỏa thuận với giáo viên ở trung tâm để có một lịch học phù hợp nhất mà kiến thức đã được giáo viên đúc kết nhiều năm kinh nghiệm dễ dàng cho học viên tiếp thu. Đăng ký ngay một khóa học bằng b2 ở Việt Thanh ngay hôm nay để nhận ưu đãi với mức học phí trọn gói chỉ từ 3.000.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186